B14
A+ A A-

ผู้บริหารปทุมธานี"อินทรีย์เจ้าเวหา" เปิดบ้านนัดแรกผู้ชมคึกคัก ปลื้มเก็บ 2 แต้มสำเร็จ
สวัสดีครับ แฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อและสาวกตะกร้อลีกทุกท่าน การแข่งขันเซปักตะกร้อ "ไทยแลนด์ลีก" ครั้งที่ 16 ประจำปี 2560 ประจำสัปดาห์ที่ 2 วันนื้ทีมงาน สุดสาคร ขอรายงานจากผลการแข่งขันในนัดนี้ทำให้ ม.กรุงเทพธนบุรี นครปฐม แพร่ และปทุมธานี สามารถเก็บ 2 แต้มในนัดนี้ ซึ่งในแต่ละสนามก็ขับเคี่ยวไล่ล่าเก็บแต้มกันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะสนามเจวานิว "ปทุมธานี" เต็มไปด้วยผู้ชมและแฟนคลับที่ล้นหลามทำให้สนามนั้นดูแคบไปถนัดตา

พิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการในนัดแรกของ ปทุมธานี "อินทรีย์เจ้าเวหา" มีผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความสำคัญในนัดนี้เป็นพิเศษ อาทิ นายสาคร อำภิน นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดปทุมธานี ,รองนายกอบจ.ปทุมธานี พร้อมด้วย สจ.ปทุมธานีทั้ง 2 ท่าน นายพิษณุ พลธี และนายพิเชษฐ หาญจางสิทธิ และ นายสัจจะ เอี่ยมเตชะ ผู้แทนศูนย์การค้า เจเวนิว มาร่วมให้กำลังใจกับนักกีฬาทั้ง 2 ทีม
น.ท.คมกฤษ ทับแก้ว ประธานสโมสรฯ เผยว่า ก็หวังลึกๆในใจว่าต้องเก็บ 2 แต้มให้ได้ เพราะนัดนี้ถือว่าเป็นนัดสำคัญที่มีผู้หลักผู้ใหญ่ที่สนับสนุนมาให้กำลังใจกับนักกีฬา ก็มีกดดันอยู่นิดๆ แต่ก็รู้สึกดีใจที่นัดแรกการเปิดสนามครั้งแรกทำสำเร็จเก็บ 2 แต้มในบ้าน จริงๆแล้วเราก็เตรียมความพร้อมเสมอทุกครั้งไม่ว่าจะไปเยือนหรือเป็นเจ้าบ้านในนัดนี้ การฝึกซ้อมของนักกีฬาก็ดี จะกระชับเฮดโค้ชให้เตรียมพร้อมรับมือในศึกครั้งนี้ จะแพ้หรือชนะ ก็ขอให้เล่นอย่างเต็มที่เต็มกำลัง เล่นอย่างที่เคยฝึกซ้อมกันมา สุดท้ายต้องขอบใจลูกทีมที่เล่นได้ดี แต่คู่แข่งขัน ทีม นครราชสีมา ก็แข็งแกร่งเช่นกัน เพียงแต่เราอ่านเกมรุกเกมรับละเอียดร่วมถึงทีมเวิร์คของนักกีฬาในแต่ละทีม ทำได้ดีครับ
มาฟังความคิดเห็นของผู้บริหารกันบ้างนะครับ รองนายกฯ สาคร เปิดใจว่า ดีใจและปลื้มใจที่นัดเปิดสนามแรกทีมสโมสรปทุมธานี "อินทรีย์เจ้าเวหา" ทำสำเร็จ เก็บ 2 แต้มได้ในบ้าน ก็มีลุ้นเหมือนกัน ในทีมแรกที่ลงแข่งขัน จนเอาชนะทีม นครราชสีมา มาได้ ก็รู้สึกอุ่นใจแล้วว่า อย่างน้อยเราก็สามารถเก็บมา 1 แต้มได้แล้ว มาถึงทีม B ยิ่งทำให้รู้สึกดีใจเป็น 2 เท่า ที่นักกีฬาของเราเล่นกันอย่างคาดหวังเต็มที่เพื่อคนดูและแฟนคลับของเขาที่เสียค่าบัตรผ่านประตู เพื่อมาชมการแข่งขันในนัดนี้ อีกทั้งเราก็มีการคืนกำไรโดยแจกรางวัลผู้โชคดีให้กับผู้ชมและแฟนคลับติดไม้ติดมือกลับบ้าน ก็ขอบใจผู้ชมที่ให้ความสนใจกีฬาตะกร้อเป็นอย่างมาก

แต่นั้นก็ไม่ใช่แค่จุดเริ่มต้นของเกมแข่งขัน เรามีแมตช์ต่อไปไม่ว่าจะไปเยือนก็ต้องเก็บแต้มมาให้ได้ทุกครั้ง เพราะหวังว่าทีมของเราจะต้องติด 1 ใน 4 โผรายชื่อของตาราง แต่ถ้าได้มากกว่านั้นก็ถือว่าประสบความสำเร็จอีกขั้น อย่างที่ผมเคยพูดเอาไว้ว่า "ตะกร้อ เปรียบเสมือน การเล่นกระดานหมากรุก ใครมีกึ๋นเดินเกมหมากรุกได้เฉียบกว่ากัน" ทีมนั้นก็เป็นฝ่ายชนะครับ..
และนี้คือ บทสนทนาของผู้บริหารใหญ่แห่งค่าย "อินทรีย์เจ้าเวหา" ที่มีแนวคิดที่ดีและมุ่งมั่นที่จะพัฒนากีฬาตะกร้อท้องถิ่นให้เป็นที่น่าสนใจขอรับ..

Login or Register

LOG IN